Hài - CamCuoi.com

truyen teen hay
thuoc giam can 

“Ka ra ô kê ôm”…tại gia

Xem kết quả: /  số bình chọn: 44
Bình thườngTuyệt vời 
“Ka ra ô kê ôm”…tại gia “Ka ra ô kê ôm”…tại gia
4 5 44

“Ka ra ô kê ôm”…tại gia

“Ka ra ô kê ôm”…tại gia 5 4 44

Chị nọ thấy ông chồng của mình chăm chỉ đi “cara… oke” với câu biện bạch cửa miệng là… “thư dãn”, bực lắm bèn trang bị một phòng karaoke tại gia. Phòng hát tại gia cũng có dàn máy âm thanh nổi, có salon nệm, có máy lạnh, và cả đèn mờ…
Ngoài ra, cô còn trang bị đầy đủ khăn lạnh, trái cây, bia lon ướp lạnh… Mỗi tối cô cũng áo dây, váy ngắn, mắt xanh mỏ đỏ… y chang nhà hàng xịn.

Cô còn dán thông báo rõ ràng về việc “boa” thì tính giá khuyến mãi: cứ mỗi lần được… phục vụ tới bến, “thượng đế” (là ông chồng của cô) sẽ bỏ vào ngăn kéo riêng trong phòng một tờ polyme.

“Anh chồng thượng đế” ban đầu thấy không ổn lắm nhưng dần dần ngẫm ra thì thấy như thế cũng được. Ừ thì hàng nội, nhưng là hàng nội… “chất lượng cao”, khi ta cần là có, mà lại công khai, còn an toàn tuyệt đối… Thế là từ đó anh chàng không còn muốn đi đâu hát hò nữa.

Thời gian cứ thế trôi đi, mọi việc đều tốt đẹp cả. Nửa năm sau, một hôm nhân lúc vợ đi vắng, anh chàng tò mò muốn xem thử “thu nhập” thời gian qua của nàng thế nào bèn mở cái hộp ra.

Và ngạc nhiên chưa! Trong ngăn kéo, ngoài những tờ mệnh giá nhỏ, còn có vài chục tờ polyme loại to nhất. Khi cô vợ về, nghe anh chồng tra hỏi, cô nàng thản nhiên đáp:

- Anh cứ làm như ai cũng keo như anh à? Hàng xóm khối ông thơm thảo lắm đấy nhé!

- ?!!
Share
 
iphone 5
khuyến mãi máy cắt decal

Việc làm tại: Tìm Việc Nhanh

Tìm viec lam, tuyen dung nhân sự - Kỹ năng tuyen dung và tìm viec lam hiệu quả - TimViecNnanh.com là Dự án thiet ke web thành công của VinaDesign.

Cấm Cười với Facebook

Sức khỏe quý hơn vàng

Hạt Methi Ấn Độ

Copyright © 2007 - 2014 Cuoi - Hai - Cấm Cười - Thông Tin Giải Trí, Hài Hước, Thư Giãn. Promoted by Dịch vụ quảng cáo web .
Developed by Thiết kế website đẹp
- Powered by
Quảng bá website