Hài - CamCuoi.com

truyen teen hay
thuoc giam can 

Xôn xao lợn đẻ ra… voi

Xem kết quả: /  số bình chọn: 43
Bình thườngTuyệt vời 
Xôn xao lợn đẻ ra… voi Xôn xao lợn đẻ ra… voi
4 5 43

Xôn xao lợn đẻ ra… voi

Xôn xao lợn đẻ ra… voi 5 4 43

 

Nhiều người dân tại phường Long Thạnh Mỹ (Q.9, TP.HCM) đang xôn xao trước thông tin lợn đẻ ra voi khi con heo con sinh ra có hình thù kỳ dị, tai to, vòi dài y hệt như voi.

Bà Nguyễn Thị Hòa, ngụ tại số nhà 380 đường Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ cho biết, vào tối 28/5, con lợn nái nhà bà lần lượt đẻ được 10 con, tất cả đều khỏe mạnh bình thường. Duy chỉ có con heo con cuối cùng có hình thù vô cùng kỳ dị.

Con heo con tại nhà bà Hòa có hình thù kỳ dị giống... voi (Ảnh: Bee.net.vn)


Theo mô tả, con heo con này nặng hơn 2kg, toàn bộ phần đầu giống y hệt như voi với vòi dài, tai lớn, móng chân cũng to bất thường. Sau khi sinh, con heo con nói trên không đi đứng và bú mẹ được, sau ít phút thì chết.

Khi hay tin “lợn đẻ ra… voi”, rất đông người dân hiếu kỳ quanh khu vực đã kéo đến nhà bà Hòa để xem, đứng chật kín một đoạn đường Nguyễn Văn Tăng.

Để tránh chen lấn, mất trật tự, công an phường Long Thạnh Mỹ đã vận động gia đình bà Hòa đưa con heo lạ về trụ sở của phường, tiến hành ngâm hóa chất để chờ xử lý.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên heo đẻ ra… voi. Trước đó tại Nghệ An, Hải Phòng cũng xuất hiện những trường hợp tương tự. Điểm chung của những “con voi” này là thường chết ngay sau sinh ít phút.

Theo Vietnamnet

Share

đặt xôi chè cúng thôi nôi đầy tháng
Nội dung trước:
Nội dung khác:

 
iphone 5
khuyến mãi máy cắt decal

Việc làm tại: Tìm Việc Nhanh

Tìm viec lam, tuyen dung nhân sự - Kỹ năng tuyen dung và tìm viec lam hiệu quả - TimViecNnanh.com là Dự án thiet ke web thành công của VinaDesign.

Cấm Cười với Facebook

Sức khỏe quý hơn vàng

Hạt Methi Ấn Độ

Copyright © 2007 - 2014 Cuoi - Hai - Cấm Cười - Thông Tin Giải Trí, Hài Hước, Thư Giãn. Promoted by Dịch vụ quảng cáo web .
Developed by Thiết kế website đẹp
- Powered by
Quảng bá website